Du lịch VIỆT OK - Hãng lữ hành đẳng cấp

 

Trang chủ » Làm Visa

Visa du lịch Mỹ

Những người đến Mỹ với mục đích tham quan giải trí có thể xin Visa “du lịch”. Ký hiệu của loại Visa này là “B-2”. Những người không xin Visa trước khi đến Mỹ có thể bị hãng hàng không từ chối không cho lên máy bay. Những người có Visa loại B-2 có thể tham gia vào những hoạt động sau đây:

Xem thêm

Visa du lịch Pháp

Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Pháp Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Pháp.

Xem thêm

Visa Hồng Kông

Để xin được visa Hong Kong bạn cần tiến hành thủ tục làm visa Hong Kong tại đại sứ quán Trung Quốc. Hồ sơ làm visa Hong Kong theo quy định của đại sứ quán Trung Quốc bao gồm các tài liệu sau:

Xem thêm

Visa Brazil

Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Brazil Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Brazil.

Xem thêm

Visa Ấn Độ

Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Ấn Độ Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Ấn Độ.

Xem thêm

Visa Ai Cập

Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Ai Cập Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Ai Cập.

Xem thêm

Visa du lịch Hàn Quốc

Việt OK gửi tới quý khách hàng thông tin làm visa đi du lịch Hàn Quốc. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng gọi đến số: 0904 378 669 hoặc email: sales@vietoktravel.com.

Xem thêm

Visa du lịch Trung Quốc

Visa L: được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể; Hiện nay theo yêu cầu của Lãnh sự quán Trung Quốc, tất cả khách nhập cảnh Trung Quốc đều phải nhận visa tại lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Xem thêm

 
Đặt phòng khách sạn